สมัครบัตรเครดิตฟรี ง่ายๆ แค่คลิกๆ

สมัครบัตรเครดิตฟรีวันนี้ อนุมัติเร็วทันใจ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครใช้บริการทางออนไลน์ ง่ายๆ แค่คลิกๆ

คลิก!!! สมัครออนไลน์


ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ (Citi Simplicity) จุดเด่นของ ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ เครือข่าย บัตร Visa Card (Platinum) จากค่าย ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ใบนี้คือการได้รับสิทธิพิเศษ เช่น ช้อปปิ้ง ชอบความสะดวก รวดเร็ว และชอบกดเงินสด จากบัตรเครดิตบ่อยๆ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย

บัตรเครดิต Citi Simplicity รายละเอียดการสมัคร

บัตรเครดิต Citi Simplicity รายละเอียดการสมัคร

บัตรเครดิต Citi Simplicity

จุดเด่นของ Citi Simplicity เครือข่าย บัตร Visa Card (Platinum) จากค่าย ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ใบนี้คือการได้รับสิทธิพิเศษ เช่น กดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด และดูหนังในเครือเอสเอฟ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย

 

ความโดดเด่นของ ของบัตรเครดิต Citi Simplicity มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม เหนือระดับ ฟรีค่าบริการรายปีตลอดชีพโดยไม่มีเงื่อนไข ไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการหากชำระบิลล่าช้า พร้อมกันนั้น เจ้าของบัตร Citi Simplicity ใบนี้ ยังสามารถ สามารถทำบัตรเครดิตใหม่โดยไม่ค่าธรรมเนียม
  • ฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการจ่ายยอดบัตรเครดิต Citi Simplicity ที่ Counter Service ชำระยอดบัตรเครดิตได้หลากหลายช่องทาง มากกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการกดเงินสดจากบัตรเครดิต เหนือระดับ การถอนเงินสดจากบัตรเครดิต Citi Simplicity คิดค่าธรรมเนียมในอัตรา 1%  เจ้าของบัตร Citi Simplicity ใบนี้ กดได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารใดก็ได้ทั่วประเทศ
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการฉลองวันเกิด สิทธิพิเศษเดือนเกิด เหนือระดับ โปรโมชั่นเดือนเกิด สำหรับ  เจ้าของบัตร Citi Simplicity ใบนี้ ที่ต้องการฉลองวันเกิด รับฟรีบัตรกำนัลจากร้านค้าชั้นนำในเดือนเกิด
  • เหนือระดับ เมื่อมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทต่อรายการ ด้วยบัตรเครดิต Citi Simplicity แลกรับของรางวัล ( เลือกระหว่างจ่าย 1 บาท รับเบอร์เกอร์ไก่ 1 ชิ้น + เป๊ปซี่ 1 แก้ว มูลค่า 72 บาท ที่ ร้านเชสเตอร์กริลล์ หรือเลือก รับ code ส่วนลด 50 บาทที่ เทสโก้ โลตัส) โปรโมชั่นระหว่างกรกฎาคม 2560 – ธันวาคม 2560
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการดูหนังในเครือเอสเอฟ เหนือระดับ ซื้อตั๋วหนังที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema ซื้อ 1 ใบ รับฟรี 1 ใบ ( จำกัดสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 บัตรชมภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema 2 สิทธิ์/สมาชิกบัตรฯ/เดือน และ 800 สิทธิ์/เดือน)
  • สะดวก รวดเร็ว เพียงแตะบัตร Citi Simplicity ด้วย Visa payWave รวมทั้ง เหนือระดับ ฟรี บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง
  • เหนือระดับ สิทธิคุ้มครอง เจ้าของบัตร Citi Simplicity ใบนี้ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท วงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาทต่อสมาชิกบัตร Citi Simplicity หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า นอกจากนั้นยังให้คุณได้รับ วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาทต่อสมาชิกบัตร Citi Simplicity หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย

VISA_Citi_Simplicity.jpg’ alt=” border=’0′ />

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม)

ต้องการมีบัตร Citi Simplicity ไว้จับจ่ายใช้สอย ต้องทำยังไง?

คุณสามารถทำการ สมัครบัตรเครดิต Citi Simplicity ใบนี้ได้หากมีรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาท โดยสามารถได้รับการอนุมัติวงเงินประมาณ 2-5 เท่า บัตร Citi Simplicity ใบนี้มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท และสามารถสมัครบัตรเสริมเพิ่มได้ 4 ใบ บัตรเครดิต Citi Simplicity นั้น จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18% ต่อปี

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า บัตร Citi Simplicity มีอะไรบ้าง?

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ กำหนดอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดล่วงหน้า ที่ 18% ต่อปี และจะมี ค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ในแต่ละครั้ง ที่ 1 % บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ใบนี้ มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดล่วงหน้า สูงสุด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

ขั้นตอนการสมัคร Citi Simplicity อะไรบ้าง?

เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับอนุมัติบัตรเครดิต Citi Simplicity สมัครออนไลน์ เพียงแค่กรอกข้อมูลแล้วรอพนักงานที่ของ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตฟรี ง่ายๆ แค่คลิกๆ

สมัครบัตรเครดิตฟรีวันนี้ อนุมัติเร็วทันใจ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครใช้บริการทางออนไลน์ ง่ายๆ แค่คลิกๆ

คลิก!!! สมัครออนไลน์