สมัครบัตรเครดิตฟรี ง่ายๆ แค่คลิกๆ

สมัครบัตรเครดิตฟรีวันนี้ อนุมัติเร็วทันใจ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครใช้บริการทางออนไลน์ ง่ายๆ แค่คลิกๆ

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรกดเงินสด KTC Proud สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud คุณสมบัติผู้สมัคร อายุ 20ปี รายได้ 12,000 บาท ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ประจำ เช่น เจ้าหน้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้น

บัตรกดเงินสด KTC Proud คุณสมบัติผู้สมัคร อายุ 20ปี รายได้ 12,000 บาท

บัตรกดเงินสด KTC Proud คุณสมบัติผู้สมัคร อายุ 20ปี รายได้ 12,000 บาท

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตรกดเงินสด KTC Proud

  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ประจำ เช่น เจ้าหน้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้น
  • ผู้สมัครจะต้องมี สัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
  • ผู้สมัครจะต้องมี รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท / เดือน ขึ้นไป
  • ผู้สมัครจะต้องมี มีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน

 

บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว

บัตรกดเงินสด KTC Proud คุณสมบัติผู้สมัคร อายุ 20ปี รายได้ 12,000 บาท

บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว รายได้ประจำขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

 
บัตรกดเงินสด KTC Proud เป็นบัตรกดเงินสดที่มีความครบเครื่อง

สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ สักใบอยู่นั้น แนะนำบัตรกดเงินสดของ KTC อย่าง KTC Proud ที่ต้องบอกว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่มีความครบเครื่องใบหนึ่งเลยทีเดียว โดยคุณสมบัตรเด่นๆ ที่ของใบนี้ได้แก่

– สามารถช่วยทำให้คุณกดเงินสดฉุกเฉินจากเครื่อง ATM ที่เข้าร่วมรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมสำหรับการใช้งานที่ฉุกเฉินทุกรูปแบบ (ฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงิน)

– สมารถช่วยให้คุณซื้อสินค้า แบบผ่อนชำระ 0% นานถึง 10 เดือน กับบริการ Flexi

– สามารถใช้สะสมคะแนน เพื่อแลกรับจองรางวัล ส่วนลด หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้

บัตรกดเงินสด จำเป็นแค่ไหน ?

บัตรกดเงินสด จัดเป็นบริการประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน โดยจะสังเกตได้ว่า ธนาคาร หรือสถาบันการเงินแต่ละแห่ง ต่างก็พากันแข่งขันออกบัตรกดเงินสดออกมากันแทบทุกเจ้า ตามด้วยการยัดสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายเข้ามาเพื่อดึงดูดลูกค้า จนทำให้ในปัจจุบัน บัตรกดเงินสดนั้นเป็นมากกว่าการแค่ใช้กดเงินล่วงหน้า แต่มันยังสามารถผ่อนสินค้าหรือบริการ หรือแม้กระทั่งสะสมแต้มได้เหมือนกับบัตรเครดิตเลยก็มี

หลายๆ คนนั้นเห็นว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นจะต้องมี บัตรกดเงินสด ติดกระเป๋า

สำหรับการใช้บัตรกดเงินสดนั้น ในทัศนะของหลายๆ คนนั้นเห็นว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นจะต้องมีติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง เพราะอย่าลืมว่าเรื่องของอุบัติเหตุ หรือเหตุฉุกเฉินนั้น มักจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาโดยที่เราคาดการณ์ไม่ได้ เช่น ต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลฉุกเฉิน หรือคนใกล้ตัวเจ็บป่วย เป็นต้น ซึ่งเมื่อเกิดขึ้นแล้ว จำเป็นที่จะต้องมีเงินเอาไว้ใช้ในการรักษาตัว ดังนั้นการมีบัตรกดเงินสดติดกระเป๋าเอาไว้จะช่วยทำให้คุณสามารถเข้าถึงเงินสด เพื่อเหตุฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม การจะมีบัตรกดเงินสดเอาไว้สักใบนั้น คุณควรจะต้องถามตัวเองให้แน่ใจก่อน ว่าจะมีไว้เพื่อความจำเป็นในยามฉุกเฉินเท่านั้น ไม่ใช่มีเพราะว่าอยากจะกดเงินออกมาใช้เพื่อสนองความต้องการส่วนตัว เพราะถ้าเป็นอย่างนั้น บอกไว้เลยว่าจะได้ไม่คุ้มเสีย อย่าลืมว่าการกดเงินสดออกมาจากบัตรกดเงินสดนั้น จำเป็นที่จะต้องเสียดอกเบี้ยในอัตราสูง เนื่องจากเป็นเงินกู้ระยะสั้นนั่นเอง

ดังนั้น หากจะพูดถึงในแง่ของความจำเป็นแล้ว เห็นได้ชัดว่าควรมีบัตรกดเงินสดดีๆ ติดตัว ติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง เผื่อการใช้งานในช่วงที่เกิดเหตุไม่คาดคิดครับ ซึ่งเป็นภาวะที่เราจะต้องได้ใช้เงินแน่ๆ บัตรกดเงินสด จะช่วยลดภาระทางการเงินให้กับคุณได้อย่างมากด้วย อย่างไรก็ตาม การเลือกสมัครบัตรกดเงินสดควรเลือกสมัครบัตร ที่ให้สิทธิประโยชน์ในการใช้งานกับคุณได้อย่างมากที่สุด

 

สมัครบัตรเครดิตฟรี ง่ายๆ แค่คลิกๆ

สมัครบัตรเครดิตฟรีวันนี้ อนุมัติเร็วทันใจ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครใช้บริการทางออนไลน์ ง่ายๆ แค่คลิกๆ

คลิก!!! สมัครออนไลน์