สมัครบัตรเครดิตฟรี ง่ายๆ แค่คลิกๆ

สมัครบัตรเครดิตฟรีวันนี้ อนุมัติเร็วทันใจ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครใช้บริการทางออนไลน์ ง่ายๆ แค่คลิกๆ

คลิก!!! สมัครออนไลน์


ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ (SCB UP2ME) จุดเด่นของ ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เครือข่าย บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (platinum) จากค่าย ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ใบนี้คือการได้รับสิทธิพิเศษ เช่น ฉลองวันเกิด ช้อปปิ้ง และดูหนังที่ SF และสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย

บัตรเครดิต SCB UP2ME รายละเอียดการสมัคร

บัตรเครดิต SCB UP2ME รายละเอียดการสมัคร

บัตรเครดิต SCB UP2ME

จุดเด่นของ SCB UP2ME เครือข่าย บัตร MasterCard จากค่าย ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ใบนี้คือการได้รับสิทธิพิเศษ เช่น ช้อปปิ้ง สะสมคะแนน ฉลองวันเกิด กับ โปรโมชั่นเดือนเกิด และชมภาพยนตร์ที่ SF และสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย

 

ความโดดเด่นของ ของบัตรเครดิต SCB UP2ME มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม รับคะแนนสะสม เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร SCB UP2ME ทุกๆ 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน คะแนนที่ได้รับคิดจากยอดชำระเงินสุทธิ (รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า และรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่เลือก ตามหมวดและเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร SCB UP2ME ไม่มีหมดอายุ

 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน เหนือระดับ คะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า เมื่อใช้ในหมวดที่ เจ้าของบัตร SCB UP2ME ใบนี้ เลือกเอง
  – หมวดหมู่ ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย
  – หมวดหมู่ ร้านอาหาร มีข้อยกเว้น ร้านอาหารในโรงแรม
  – หมวดหมู่ ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน
  – หมวดหมู่ บันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์  ดูหนัง คาราโอเกะ สถานบันเทิง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
  – หมวดหมู่ ความงาม และสุขภาพ โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอาง
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการฉลองวันเกิด  มอบ สิทธิพิเศษเดือนเกิด แบ่งชำระในราคาสบายๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% พร้อมกันนั้น เจ้าของบัตร SCB UP2ME ใบนี้ รับคะแนนสะสมสูงสุดมากถึง 5 เท่า นาน 3 เดือน โปรโมชั่นเดือนเกิด สำหรับหมวดสินค้าดังนี้
  – หมวดหมู่ ช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – หมวดหมู่ ไอที และ Gadget
  – หมวดหมู่ นาฬิกา และอิเล็กทรอนิกส์
  – หมวดหมู่ ท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  นอกจากนั้นแล้ว เจ้าของบัตร SCB UP2ME ใบนี้ ยัง รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด (ทุกๆการใช้จ่าย 25 บาท ผ่านบัตรเครดิต SCB UP2ME รับคะแนนพิเศษอีก 4 คะแนน รวมเป็น 5 คะแนน) เมื่อใช้ในหมวดที่ลูกค้าเลือก (เฉพาะยอดใช้จ่ายสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท/บัตร/ปี)
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ เหนือระดับ ดูหนังฟรีทุกๆเดือน เมื่อ เจ้าของบัตร SCB UP2ME ใบนี้ ใช้ชำระสินค้าสะสมผ่านบัตร SCB UP2ME ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ SF  1 ใบ มูลค่า 220 บาท จำกัด 1 สิทธิต่อบัตรต่อเดือน

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม)

ต้องการมีบัตร SCB UP2ME ไว้จับจ่ายใช้สอย ต้องทำยังไง?

คุณสามารถทำการ สมัครบัตรเครดิต SCB UP2ME ใบนี้ได้หากมีรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาท โดยสามารถได้รับการอนุมัติวงเงินประมาณ 5 เท่า บัตร SCB UP2ME ใบนี้มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 51 วัน อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท และสามารถสมัครบัตรเสริมเพิ่มได้ 4 ใบ บัตรเครดิต SCB UP2ME นั้น จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18% ต่อปี

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า บัตร SCB UP2ME มีอะไรบ้าง?

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ไทยพาณิชย์ อัพทูมี กำหนดอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดล่วงหน้า ที่ 18% ต่อปี และจะมี ค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ในแต่ละครั้ง ที่ 3 % บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใบนี้ มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดล่วงหน้า สูงสุด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 3,000 บาท

ขั้นตอนการสมัคร SCB UP2ME อะไรบ้าง?

เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับอนุมัติบัตรเครดิต SCB UP2ME สมัครออนไลน์ เพียงแค่กรอกข้อมูลแล้วรอพนักงานที่ของ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตฟรี ง่ายๆ แค่คลิกๆ

สมัครบัตรเครดิตฟรีวันนี้ อนุมัติเร็วทันใจ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครใช้บริการทางออนไลน์ ง่ายๆ แค่คลิกๆ

คลิก!!! สมัครออนไลน์